ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
DAWNBLOOM Browser
ประวัติ แท็บ คุกกี้ ข้อมูลเว็บไซต์ รหัสผ่าน และข้อมูลส่วนตัวจะอยู่บนอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น การเลือกเข้าร่วม Light Sync จะแชร์เฉพาะบุ๊กมาร์กและค่ากำหนดที่จำกัดเท่านั้น
ล้างข้อมูลเบราว์เซอร์ในเครื่องภายในแอปหรือระบบปฏิบัติการ จากนั้นถอนการติดตั้งผ่านระบบปฏิบัติการ การถอนการติดตั้งจะไม่ลบบัญชี DAWNBLOOM โปรดจัดการข้อมูล Light Sync ที่คุณเลือกเข้าร่วมใด ๆ ในการตั้งค่าบัญชี
ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย →
⌕