DAWNBLOOM TOKEN · XÓA TÀI KHOẢN VÀ DỮ LIỆU
DAWNBLOOM Token: Xóa Tài khoản và Dữ liệu
Bạn có thể yêu cầu xóa Tài khoản DAWNBLOOM dùng chung của mình, hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân đủ điều kiện mà không đóng tài khoản.
Yêu cầu xóa tài khoản
- Đăng nhập vào Quản lý Tài khoản trong Trung tâm Hỗ trợ chính thức.
- Chọn “Yêu cầu xóa tài khoản” và xác minh email liên kết, mật khẩu và bất kỳ biện pháp bảo mật nào đã bật.
- Có thời gian chờ 15 ngày. Bạn có thể hủy yêu cầu trong thời gian đó. Tài khoản sẽ bị đóng sau khi hết thời gian và các xử lý bắt buộc hoàn tất.
Chỉ yêu cầu xóa dữ liệu
Để yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân đủ điều kiện mà không đóng toàn bộ tài khoản của bạn, hãy liên hệ [email protected]. Hãy nêu tên tài khoản và dữ liệu liên quan của bạn. Không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh qua email. Chúng tôi xác minh danh tính của bạn trước khi xử lý yêu cầu theo luật áp dụng.
Liên hệ Hỗ trợ ↗Những gì bị xóa hoặc được giữ lại
Sau khi đóng tài khoản, chi tiết tài khoản, thông tin đăng nhập, phiên làm việc và dữ liệu liên quan sẽ bị xóa hoặc ẩn danh hóa không thể đảo ngược theo Chính sách Quyền riêng tư thống nhất. Dữ liệu DAWNBLOOM Token và bộ nhớ đệm còn lại trên thiết bị của bạn phải được xóa trong ứng dụng hoặc trên thiết bị một cách riêng biệt; việc gỡ cài đặt ứng dụng không đóng tài khoản. Các bài viết Cộng đồng chia sẻ có thể vẫn tồn tại sau khi các liên kết nhận dạng bị loại bỏ. Hồ sơ về bảo mật, giao dịch và tranh chấp do luật yêu cầu được lưu trữ trong thời gian áp dụng. Khi các yêu cầu nhật ký an ninh mạng của Trung Quốc áp dụng, nhật ký mạng có thể được lưu trữ ít nhất sáu tháng; bằng chứng sự cố bảo mật thường được lưu trữ trong 180 ngày sau khi điều tra kết thúc, hoặc lâu hơn nếu luật yêu cầu.
Đọc Chính sách Quyền riêng tư ↗
⌕